Đảm bảo ATVSLĐ đối với công nhân xăng dầu

Đặng Quang ThịnhPhó giám đốc - Petrolimex Đắk Lắk
02:37' CH - Thứ năm, 17/05/2018

Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Đắk Lắk) là doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng dễ xảy ra các rủi ro gây mất an toàn cho người lao động, nhất là đối với công nhân tại các cửa hàng xăng dầu (CHXD).

Vì vậy, những năm qua, lãnh đạo Petrolimex Đắk Lắk đã thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn và bảo vệ lợi ích của người công nhân xăng dầu.

Petrolimex Đắk Lắk tổ chức huấn luyện ATVSLĐ cho người lao động

Ngay từ khi xây dựng CHXD, tất cả các công đoạn từ thiết kế, xây dựng và nghiệm thu đưa CHXD vào hoạt động đều được Cảnh sát PCCC địa phương xét duyệt và cấp Giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC.

Các CHXD của Petrolimex Đắk Lắk đều được trang bị hệ thống thu hồi hơi không để xăng dầu phát tán ra môi trường, được trang bị hệ thống camera an ninh 24/24h và còi báo động nếu xảy ra các tình huống khẩn cấp.

Các CHXD Petrolimex Đắk Lắk được đầu tư theo tiêu chuẩn của hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex, trang bị đầy đủ điều kiện làm việc; xanh sạch đẹp và có đủ không gian để công nhân xăng dầu làm việc và nghỉ ngơi.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn