Khách hàng Vinaphone đổi điểm nhận phiếu xăng tại Cà Mau

Nguyễn Văn ThểTrưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Cà Mau
04:34' CH - Thứ tư, 08/08/2018

Chương trình do Công ty Xăng dầu Cà Mau (Petrolimex Cà Mau) phối hợp cùng VNPT Cà Mau thực hiện từ ngày 1.5.2018 đến 30.8.2018, theo đó các khách hàng của VNPT Cà Mau sẽ được thông báo điểm thưởng được tích lũy trong quá trình sử dụng điện thoại di động mạng Vinaphone và quy đổi ra phiếu nhận xăng dầu của Petrolimex Cà Mau, khách hàng được 30 điểm sẽ nhận được 01 phiếu xăng trị giá 20.000 đồng.

Khách hàng nhận phiếu xăng dầu tại VNPT Cà Mau.

Trong lần phát hành này, có 120.000 phiếu đã được phát ra với tổng trị giá 2,4 tỷ đồng. Khách hàng có thể dùng phiếu để nhận xăng tại tất cả cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Cà Mau.

Sự hợp tác giữa Petrolimex Cà Mau và VNPT Cà Mau nhằm khai thác tối đa thế mạnh, sử dụng có hiệu quả nguồn lực của hai bên để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Đối với Perolimex Cà Mau, chương trình này nhằm nâng cao hiệu quả việc quảng bá thương hiệu Petrolimex và tiếp cận với các khách hàng tiềm năng ngoài hệ thống.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn