Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam tiếp tục giảm giá bán lẻ dầu điêzen từ 09 giờ 30 ngày 19 tháng 03 năm 2009

09:47 SA @ Thứ Năm - 19 Tháng Ba, 2009

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam tiếp tục giảm giá bán lẻ dầu điêzen
từ 09 giờ 30 ngày 19 tháng 03 năm 2009

Hà Nội, ngày 19 tháng 03 năm 2009 – Hôm nay, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức điều chỉnh tiếp giá bán mặt hàng dầu điêzen; theo đó, giá bán lẻ mặt hàng này giảm 500 đồng/lít.

Cụ thể, với mức điều chỉnh lần này, giá vùng 1 các loại điêzen như sau: Điêzen 0,05S còn 10.000 đồng/lít, điêzen 0,25S còn 9.950 đồng/lít.

Quyết định về giá bán xăng dầu của Tổng giám đốc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam ban hành có hiệu lực thi hành kể từ 09 giờ 30 ngày 19 tháng 03 năm 2009 trên toàn hệ thống phân phối gồm các cửa hàng trực thuộc Tổng công ty và các trung gian thương mại (đại lý và tổng đại lý Petrolimex).

Việc điều chỉnh giá lần này của Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam khẳng định sự chủ động của doanh nghiệp trong vận hành giá bán các mặt hàng xăng dầu theo cơ chế thị trường.

Thông tin về Petrolimex:
Petrolimex là doanh nghiệp nhà nước hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu tại khâu hạ nguồn. Petrolimex hiện có 41 Công ty xăng dầu thành viên, 23 Công ty cổ phần có vốn góp chi phối của Tổng công ty, 03 Công ty Liên doanh với nước ngoài và 01 Chi nhánh tại Singapore. Petrolimex có hơn 1.720 cửa hàng xăng dầu trực tiếp phục vụ nhu cầu tiêu dùng trên địa bàn 62/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.