PTS Hà Tây: Năm mới thắng lợi mới

Ngô Thị VuiPhó trưởng phòng KTTC - PTS Hà Tây
10:11' SA - Thứ tư, 25/02/2015

Sáng 24.2.2015 (Tức ngày Mùng 6 Tết) - ngày làm việc đầu tiên của năm mới Ất Mùi 2015, đã thành truyền thống của CTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây), Ban giám đốc cùng với Công đoàn tổ chức gặp mặt toàn thể CBCNV-NLĐ Văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn TP. Hà Nội.

Trong không khí vui vẻ đầy sinh khí Mùa Xuân, sức mạnh tinh thần của CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây được nhân lên nhiều lần khi được tiếp đón Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Phạm Đức Thắng cùng cán bộ lãnh đạo một số phòng, ban đến thăm, chúc Tết CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Chủ tịch Hội đồng quản trị PTS Hà Tây Đàm Quang Dũng đã đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV-NLĐ Công ty trong suốt năm 2014 và đặc biệt là trong những ngày Tết nguyên đán vừa qua.

Xem chi tiết tại đây

PTS Hà Tây
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn