Lãnh đạo Tỉnh chúc mừng Petrolimex Quảng Trị nhân Ngày 13/10

Nguyễn Khâm ThiênPhó phòng Kinh doanh - Petrolimex Quảng Trị
12:16' CH - Thứ sáu, 13/10/2017

Ngày 12.10.2017 đoàn cán bộ Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị do Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã đến thăm, chúc mừng Petrolimex Quảng Trị nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng Petrolimex Quảng Trị

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng trị Nguyễn Quân Chính đánh giá cao những đóng góp của đơn vị vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh như công tác an sinh xã hội, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đảm bảo thu nhập, sản lượng, lợi nhuận luôn tăng trưởng và đặc biệt là đơn vị có đóng góp ngân sách cho tỉnh lớn nhất.

Đồng chí nhấn mạnh, Petrolimex Quảng Trị là “chim đầu đàn” của các doanh nghiệp trong tỉnh. Đơn vị đã xây dựng chiến lược có bước phát triển bền vững, như công tác quản trị doanh nghiệp, công tác đầu tư, phát triển mạng lưới chuyên nghiệp được người dân tin dùng.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn