PETROLIMEX - Vietnam National Petroleum Group

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam điều chỉnh tăng giá các mặt hàng xăng dầu từ 08 giờ 30 ngày 08 tháng 5 năm 2009

08:44' AM - Thứ sáu, 08/05/2009

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam điều chỉnh tăng giá
các mặt hàng xăng dầu từ 08 giờ 30 ngày 08 tháng 5 năm 2009

Hà Nội, ngày 08 tháng 5 năm 2009 – Hôm nay, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức điều chỉnh giá bán các mặt hàng xăng dầu. Theo đó, giá bán lẻ các loại xăng, điêzen và dầu hoả tăng 500 đồng/lít; giá bán buôn madút 3S tăng 550 đồng/kg và 3,5S tăng 500 đồng/kg.

Cụ thể, với mức điều chỉnh lần này, giá vùng 1 các mặt hàng như sau: Xăng không chì RON 95 là 13.000 đồng/lít, xăng RON 92 là 12.500 đồng/lít; dầu hoả là 12.000 đồng/lít; điêzen 0,05S là 10.500 đồng/lít, điezen 0,25S là 10,450 đồng/lít; madút 3S là 9.100 đồng/kg và madút 3,5S là 9.000 đồng/kg.

Quyết định về giá bán xăng dầu của Tổng giám đốc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam ban hành có hiệu lực thi hành kể từ 08 giờ 30 ngày 08 tháng 5 năm 2009 trên toàn hệ thống phân phối gồm các cửa hàng trực thuộc Tổng công ty và các trung gian thương mại (đại lý và tổng đại lý Petrolimex).

Việc điều chỉnh giá xăng dầu lần này của Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam là sự vận hành theo cơ chế thị trường đã được xác lập.

Thông tin về Petrolimex:
Petrolimex là doanh nghiệp nhà nước hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu tại khâu hạ nguồn. Petrolimex hiện có 41 Công ty xăng dầu thành viên, 23 Công ty cổ phần có vốn góp chi phối của Tổng công ty, 03 Công ty Liên doanh với nước ngoài và 01 Chi nhánh tại Singapore. Petrolimex có hơn 1.720 cửa hàng xăng dầu trực tiếp phục vụ nhu cầu tiêu dùng trên địa bàn 62/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Nguồn: Petrolimex
Số lượt xem: 11.733  -  Cập nhật lần cuối: 28/05/2009 09:22' AM
Tin nổi bật
Petrolimex Resources